CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI MUA HÀNG VỚI TARA

1- Cách thức mua hàng SK-II với TARA như thế nào?

Trước tiên các bạn hãy tìm hiểu thật kỹ công dụng các sản phẩm SK-II được bán trên www.sk-iivn.com. Nếu vẫn chưa rõ, các bạn vui lòng liên hệ với Nga qua Viber/WhatsApp tại +65-8688-0466 để được tư vấn trực tiếp nhé. Các bạn cũng có thể add friend hoặc follow Facebook TARA tại https://www.facebook.com/tarashopthuynga để tiện liên lạc trước khi mua hàng.

Cách thức mua hàng với TARA:

  • Tất cả các giao dịch đơn hàng đều thông qua website bán hàng tại www.sk-iivn.com. Các bạn vui lòng đăng ký tài khoản tại https://www.sk-iivn.com/my-account/ để order và theo dõi tất cả các đơn hàng trên TARA.
  • Sau khi các bạn lựa chọn sản phẩm SK-II phù hợp cho mình, các bạn vui lòng add sản phẩm vào giỏ hàng với thông tin cụ thể sẽ được hướng dẫn từng bước trên website.
  • Sau khi bấm nút đặt hàng trên website cho đơn hàng, các bạn sẽ nhận được email với thông tin đầy đủ của đơn hàng. Các bạn vui lòng check email nhé. Trong email, các bạn sẽ có Order ID (mã order). Các bạn vui lòng thanh toán đơn hàng bằng chuyển khoản 100% giá trị đơn hàng đến tài khoản của TARA để chúng tôi tiến hành xử lý đơn hàng nhanh nhất có thể. TARA không có dịch vụ nhận hàng trả tiền nha các bạn.
  • Sau khi chuyển khoản thành công đơn hàng, các bạn vui lòng xác nhận thông tin chuyển khoản cùng Order ID trong email đến TARA qua Viber +65-8688-0466 hoặc call trực tiếp nếu cần.

2- Các sản phẩm SK-II bán trên website được lấy từ đâu?

Tất cả các sản phẩm SK-II của TARA được mua trực tiếp tại các store ở Singapore và ship về Việt Nam cho khách hàng. Các bạn lưu ý, SK-II là công ty toàn cầu, nhưng tất cả các sản phẩm của SK-II bán tại tất cả các nước là Made in Japan. Các bạn có thể check kỹ trên từng sản phẩm nhé!

3- Làm thế nào để biết được hàng SK-II thật hay giả?

Với kinh nghiệm và uy tín bán hàng của TARA trên Facebook trong 5 năm qua, TARA cam kết luôn cung cấp sản phẩm mới đúng chất lượng của nhà sản xuất, đúng như hình ảnh và thông tin đăng tải theo đúng mức giá được niêm yết.

TARA giới thiệu một website tin cậy để các bạn có thể tự biết cách kiểm tra code mỹ phẩm của từng sản phẩm SK-II khi mua nhé. Vào website http://checkcosmetic.net/ , lựa chọn thương hiệu SK-II, điền mã sản phẩm (dãy số) trên sản phẩm vào ô Enter Code và bấm Calculate. Các bạn sẽ biết được ngày sản xuất của sản phẩm và thời hạn của sản phẩm còn lại là bao nhiêu tháng. Hy vọng thông tin này bổ ích cho các bạn!

4- Tiền ship trong cả nước được tính như thế nào?

Tất cả các đơn hàng trên TARA là 100% FREE SHIP nha các bạn. TARA luôn cố gắng để mang lại cho các bạn sự thoải mái và hài lòng khi mua hàng với TARA.

Số tiền các bạn thấy khi đặt hàng chính là TỔNG số tiền các bạn phải thanh toán. Không có khoản phụ thu nào thêm.

5- Sau khi chuyển khoản thành công, bao lâu tôi sẽ nhận được hàng?

Với những sản phẩm có sẵn tại Việt Nam, TARA sẽ tiến hành ship trong vòng 24h từ TP. HCM. Các bạn sẽ nhận được hàng từ 2-4 ngày, tùy vào địa chỉ cụ thể nhé.

Đối với những sản phẩm không có sẵn (hết hàng do khách mua hết), các bạn sẽ nhận được hàng trong vòng 7-10 ngày vì TARA cần thời gian để ship hàng từ Singapore về TP. HCM. Rất mong các bạn thông cảm nếu có sự chậm trễ ấy.

6- Làm thế nào để tìm hiểu công dụng và cách sử dụng từng sản phẩm SK-II?

TARA tổng hợp tất cả chức năng, công dụng, thành phẩn và cách sử dụng của từng sản phẩm có mặt trên website này. Các bạn vui lòng đọc kỹ 2 lần trước khi hỏi trực tiếp TARA nếu cần thiết nhé.

Ngoài ra, các bạn có thể đọc thêm các bài viết trong mục Tìm hiểu SK-II nhé!

7- Nếu nhận hàng bị đổ bể có được hoàn tiền hay không?

Với kinh nghiệm ship hàng SK-II nhiều năm, TARA luôn biết cách gói và ship hàng đi một cách an toàn nhất. Tuy nhiên, nếu sản phẩm phải ship đi bằng dịch vụ vận chuyển, nếu xảy ra vấn đế hư hại, TARA sẽ hoàn tiền 100% hoặc linh hoạt ship lại sản phẩm đó cho khách hàng.

Lưu ý: Khi nhận hàng từ bên ship hàng, các bạn phải có trách nhiệm check hàng và phản hồi ngay với TARA nếu có hư hại (có bên ship hàng làm chứng). Trong trường hợp các bạn nhận hàng không check với bên ship hàng, nếu có hư hại, TARA không chịu trách nhiệm bồi thường vì nằm ngoài tầm kiểm soát của TARA.

8 - TARA có cung cấp hàng sỉ hay không?

Bạn nào có nhu cầu liên hệ lấy hàng sỉ, vui lòng liên hệ với TARA qua email thuynga142@gmail.com , cung cấp những thông tin cơ bản dưới đây nhé:

  • Tên shop online (link) hoặc offline
  • Địa chỉ shop hiện tại
  • Đang bán mặt hàng gì?
  • Tổng số tiền hàng ước chừng bạn có thể lấy tối thiểu một lần là bao nhiêu?

9 - Tôi muốn đến xem hàng trực tiếp để mua thì làm thế nào?

TARA Shop là shop giao dịch online, không có shop offline tại Việt Nam. Vì vậy, tất cả các giao dịch đơn hàng đều được xử lý online và ship đi từ Sài Gòn. Khách hàng nào tại Sài Gòn đã chuyển khoản cho đơn hàng, nếu muốn nhận hàng trực tiếp thì liên hệ chị Ngân 0916246191.

Địa chỉ nhận hàng trực tiếp:

Chung cư The Useful – 654/6 Lạc Long Quân – Tân Bình

Nếu các bạn còn thắc mắc bất kỳ vấn đề gì, các bạn vui lòng gửi thông tin theo form dưới đây. TARA sẽ cố gắng giải đáp trong thời gian nhanh nhất. Để tiết kiệm thời gian, các bạn vui lòng call Viber trực tiếp +65-8688-0466 nhé!