sk-ii-dòng-làm-trắng-da-whitening

SK-II DƯỠNG TRẮNG DA – WHITENING

Dòng điều trị SK-II dưỡng trắng da là chìa khóa để cho bạn làn da trông trẻ trung hơn – tạo nên sự rạng rỡ toát ra từ bên trong. Các thành phần làm sáng da của SK-II mang tính đột phá đến từ chất chiết xuất Ume, giúp cải thiện kết cấu da và loại bỏ nám, đốm đem lại cho bạn làn da mượt mà toát ra từ bên trong.

Phương pháp làm trắng da thế hệ mới của dòng mỹ phẩm dưỡng da nhật bản SK-II là chìa khóa để làn da trở nên trẻ hơn – sáng hơn ngay từ bên trong. Với chiết xuất từ Ume kết hớp với Pitera giúp cải thiện và nuôi dưỡng cấu trúc da – làm mờ các sắc tố da sạm màu. Mang lại cho bạn làn da nhẹ nhàng, rạng rỡ.

Các sản phẩm thuộc dòng dưỡng trắng da Cellumination có tác dụng dưỡng trắng sâu, đều màu da. Tuy nhiên theo review của rất nhiều khách thì dòng Cellumination hơi ẩm, có thêm tác dụng cấp nước nên vì thế sẽ thích hợp hơn với da thường và da khô. Da dầu, lỗ chân lông to, thiếu nước thì cũng có thể sử dụng dòng sản phẩm này. Tuy nhiên, nếu da mụn, rất nhiều dầu, bóng loáng thì nên cân nhắc kĩ khi sử dụng dòng sản phẩm này.

Hiển thị một kết quả duy nhất