sk-ii-dòng-trị-nám-tàn-nhang-spots

SK-II DÒNG TRỊ NÁM TÀN NHANG

Các sản phẩm làm trắng da chuyên sâu của SK-II được nghiên cứu với các tinh chất thấm sâu vào các lớp da của bạn để kiểm soát việc sản xuất sắc tố Melanin và làm giảm sự xuất hiện của các đốm nám (spots) giúp cho làn da của bạn sáng hơn và mịn hơn.

Bộ sản phẩm dưỡng trắng Whitening Source Derm Revival Program đặc trị nám- tàn nhang dành cho mọi loại da.

mỹ phẩm trắng da của nhật

Whitening Source Derm Revival Program

Sản phẩm dưỡng trắng da chuyên sâu này có tác dụng sản sinh melanin và sắc tố da để làm mờ các vết thâm, nám, làm cho làn da bạn sáng và trắng hồng.

Tinh chất làm trắng thay đổi nội tố và mặt nạ làm trắng phục hồi lớp biểu bì, thay đổi nội tố thấm sâu vào làn da bạn ở lớp biểu bì để sinh ra melanin giúp xóa mờ vết thâm, nám đã có và ngăn ngừa sự hình thành của các vết thâm, nám mới. Làn da của bạn sẽ trở nên sáng mịn và trắng hồng hơn.

Mỗi mặt nạ Whitening Source Derm-Revival làm trắng phục hồi biểu bì ngấm sâu vào da với một lượng bằng với cả lọ tinh chất làm trắng chuyên nghiệp Whitening Power Spots Specialist Essence. Da bạn sẽ được dưỡng ẩm, cải thiện và trở nên sáng hơn đáng kể.

Dòng Serum trị thâm nám SK-II Genoptics Spot Essence thế hệ mới với công nghệ Genetic độc quyền của SK-II cùng chiết xuất Lumina Kelp có khả năng thâm nhập sâu vào lớp tận cùng của biểu bì, ngăn chặn nguồn sản xuất Melanin, loại bỏ những đốm nâu ngay cả trước khi chúng xuất hiện. Những đốm sạm màu có khả năng trở thành nám, tàn nhang, sẽ không bao giờ là nỗi lo của bạn nữa.

Tinh chất SK-II Genoptics Spot Essence là sự kết hợp hoàn hảo của thành phần dưỡng da thế hệ mới Lumina Kelp Extract cùng Pitera và Demelano P3C – giúp ức chế quá trình sản sinh các đốm nám trong tương lai, và làm mờ các vết nám tàn nhang đã xuất hiện trên da.

Ngoài ra, tinh chất đặc trị nám chuyên biệt liệu trình 28 ngày của SK-II thu hút được sự quan tâm và yêu thích của rất nhiều khách hàng, ngay cả thị trường nội địa Nhật. Đây là một bước công nghệ trị nám đột phá của SK-II sau nhiều năm nghiên cứu.

whitening-spot-specialist-concentrate

Liệu pháp làm trắng chuyên nghiệp này tập trung giải quyết vấn đề các vết thâm, nám và sạm da. Với hỗn hợp làm trắng kiểu mới giàu Melano và Pitera™, chỉ qua 28 đêm liên tục sử dụng sản phẩm, bạn sẽ xóa đi hết những vết thâm, nám cứng đầu nhất ngay từ bên trong.

Xem tất cả 3 kết quả