kem-chống-nắng-sk-ii
Skin solutions

Bảo vệ làn da khỏi cháy nắng và tia cực tím

Bảo vệ da khỏi tia cực tím có hại và duy trì làn da sáng, rạng rỡ với những mẹo chăm sóc làm trắng da

Dù cho mặt trời vô cùng quan trọng với cuộc sống hàng ngày, tiếp xúc lâu với tia UV có hại từ mặt trời có thể làm hỏng làn da của bạn, gây sạm và khô đồng thời cũng thúc đẩy sự xuất hiện của những đốm đen.

Với sự bảo vệ thích hợp, bạn có thể thỏa sức tận hưởng kỳ nghỉ hè của mình trong khi vẫn duy trì được làn da sáng không tì vết. Hãy học cách làm thế nào để bảo vệ mình chống lại tác hại của ánh nắng mặt trời như bị cháy nắng bằng cách trang bị cho mình với sản phẩm chăm sóc da làm trắng đúng đắn trước, trong, và sau khi tiếp xúc với ánh mặt trời.

kem-chống-nắng-sk-ii

Facial Treatment Essence và Aurativator CC Cream

CHUẨN BỊ CHO LÀN DA CỦA BẠN

Bước đầu tiên để giảm thiểu sự tổn hại do ánh nắng mặt trời là tăng cường sức chống chịu cho làn da của bạn. Sau khi làm sạch và thoa toner, thoa kem Facial Treatment Essence lên toàn bộ khuôn mặt của bạn. Tinh chất đa công dụng này giúp tăng cường chức năng bảo vệ da để giữ cho làn da của bạn được ẩm và đầy đặn, giúp giảm khô ráp và sự xuất hiện của các đốm thâm.

Sự bảo vệ tốt nhất cho làn da của bạn chống lại các tia UV có hại và cháy nắng là sử dụng kem chống nắng SPF hàng ngày. Để tránh sử dụng quá nhiều sản phẩm trên khuôn mặt của bạn mỗi ngày, hãy tìm kiếm sản phẩm chăm sóc da có khả nắng chống tia cực tím cao, như kem Aurativator CC Cream với SPF50 PA +++, để bảo vệ làn da chống lại tia UVA và UVB có hại. Kem làm trắng da giúp che khuyết điểm đồng thời chứa những thành phần làm sáng da cho bạn một làn da sáng rạng rỡ.

kem-chống-nắng-sk-ii

Tinh chất dạng xịt ngày SK-II Mid-Day Essence Miracle và Serum GenOptics Aura Essence

TRONG QUÁ TRÌNH CHĂM SÓC DA

Trong suốt một ngày, làn da của bạn không chỉ phải tiếp xúc với ánh nắng mặt trời mỗi khi bạn bước ra ngoài, nó cũng trải qua tổn thương oxy hóa do những nhân tố độc hại như ô nhiễm và khói những thứ có thể tàn phá làn da, khiến cho làn da mất đi sự rạng rỡ và độ ẩm.

Duy trì độ ẩm của làn da của bạn ở bất cứ nơi nào bạn tới với sản phẩm tinh chất dạng xịt ngày Mid-Day Essence Miracle, xịt sản phẩm mát lạnh lên da mặt giúp tiếp thêm sinh lực làn da của bạn và thậm chí còn có hiệu quả hơn cả trang điểm.

Bảo-vệ-làn-da-của-bạn-khỏi-cháy-nắng-và-tia-cực-tím

Nước thần Facial Treatment Essence và mặt nạ Facial Treatment Mask

ĐIỀU TRỊ SAU KHI TIẾP XÚC VỚI ÁNH NẮNG MẶT TRỜI

Một khi bạn đã ở dưới ánh nắng mặt trời, ngay lập tức tái sử dụng Facial Treatment Essence, sản phẩm được hấp thụ nhanh chóng và sẽ có tác dụng làm mát làn da cháy nắng, đồng thời thúc đẩy chu trình tái tạo tế bào da của bạn. Các đặc tính giữ ẩm chuyên sâu của tinh chất này cũng sẽ làm mới và bổ sung nước cho làn da của bạn, làm giảm nguy cơ bị khô da và các đốm thâm xuất hiện.

Đối với việc tăng cường độ ẩm, hãy đắp mặt nạ dưỡng da Facial Treatment Mask lên mặt. Thấm đẫm làn da với lượng lớn Pitera ™, mặt nạ sẽ ngay lập tức làm dịu làn da tiếp xúc ánh nắng của bạn cho bạn một thành quả làn da sáng hơn, mịn hơn và được giữ ẩm tốt hơn.

Cùng với GenOptics Aura Essence, serum làm trắng mạnh sẽ giúp xóa tan làn da sậm màu để thúc đẩy sự rạng rỡ từ bên trong của bạn và giúp bạn nổi bật với làn da rạng rỡ, khỏe mạnh.