Chăm sóc da, Skin solutions

5 mẹo cho một làn da rạng rỡ vào mùa xuân

Ứng dụng lời khuyên từ các chuyên gia chăm sóc gia SK-II để có thể bước ra ngoài tự tin với một làn da tươi tắn, rạng rỡ vào mùa này.

 

Băng giá mùa đông tan đi, muôn hoa lại nở rộ, mùa xuân đại diện cho sự tái sinh, trẻ lại, và rạng rỡ. Hãy nắm bắt vẻ đẹp và sự tươi mới này của mùa xuân với năm mẹo dưới đây cho một làn da đẹp rạng ngời.

 

TIP # 1: BẮT ĐẦU VỚI MỘT LÀN DA MỊN MÀNG

 

Một làn da tươi tắn rạng rỡ bắt đầu với một nước da mịn màng và cân bằng. Sản phẩm mang tính biểu tượng của SK-II, Facial Treatment Essence, chứa tới hơn 90% Pitera, điều hòa chu kỳ tái tạo trên bề mặt da, giúp làm nhẵn cũng như làm mịn làn da. Loại tinh chất bán chạy nhất này cũng giữ cho làn da của bạn ẩm và mịn màng như da em bé cho một vẻ đẹp mịn màng, khỏe khoắn.

 

TIP # 2: ĐIỀU TRỊ TỔN THƯƠNG TIỀM ẨN DO TIA UV TRƯỚC KHI CHÚNG LỘ DIỆN 

Một nghiên cứu dài của SK-II cho thấy phụ nữ ở độ tuổi 20 mất đi vẻ rạng rỡ đáng kể so với bất kì độ tuổi nào khác, bởi các đốm thâm tiềm ẩn do tác hại của tia UV. Đánh bại những tác động của tia cực tím trước khi chúng nổi lên trên da với serum làm trắng mới nhất của SK-II, GenOptics Aura Essence, sản phẩm có mục tiêu làm giảm thiểu các tì vết và đốm thâm giúp bạn có được làn da không tì vết và rạng rỡ hơn.

 

TIP # 3: BẢO VỆ LÀN DA KHỎI SỰ TIẾP XÚC VỚI TIA UV ĐỘC HẠI 

Bạn có thể cảm thấy nặng nề khi phải thêm nhiều bước chống nắng vào chế độ làm đẹp mỗi sáng, nhưng tiếp xúc với tia cực tím mà không sử dụng kem chống nắng SPF với lượng thích hợp là một trong những điều gây tổn hại nhất mà bạn làm cho làn da của mình, kết quả là làn da trở nên sẫm màu hơn và mất vẻ rạng rỡ. Đơn giản hóa thói quen buổi sáng của bạn bằng cách sử dụng sản phẩm đa chức năng Auractivator CC Cream, trong đó có chứa SPF 50 PA +++ nhằm bảo vệ da chống lại các tổn thương trong tương lai từ tia cực tím đồng thời  tăng cường độ sáng của da với các thành phần làm sáng da cũng như che đi những khuyết điểm.


TIP # 4: DÙNG THÊM TONER LÀM SÁNG DA CHO THÓI QUEN CHĂM SÓC CỦA BẠN

 

Để có được vẻ đẹp rạng rỡ như mùa xuân, hãy chuyển toner quen thuộc của bạn sang sử dụng Cellumination Mask-In Lotion.. Loại lotion này giúp chuẩn bị làn da sẵn sàng để áp dụng Facial Treatment Essence cũng như các sản phẩm dưỡng da khác, đồng thời thúc đẩy làm trắng nước da mà ngay lập tức làm sáng và mịn da, cho bạn một vẻ đẹp rạng ngời mùa xuân.

 

TIP # 5: YÊU CHIỀU LÀN DA VỚI MẶT NẠ LÀM TRẮNG DA 

Cung cấp cho làn da sản phẩm thúc đẩy làm trắng chuyên sâu Whitening Source Derm Revival Mask, serum dạng gel chứa Pitera, chiết xuất vitamin C và Niacinamide. Sau 20 phút, làn da của bạn sẽ cảm thấy cực kì ẩm và mịn màng khi chạm vào, và không có sự xuất hiện của các tì vết nào đáng kể. Sử dụng mặt nạ này ít nhất một lần một tuần cho làn da đẹp và rạng rỡ.